วันพุธที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2554

Welcome ยินดีต้อนรับจ้า : )


Welcome ยินดีต้อนรับจ้า "^_^"

The TRY ARM brand originated in the protest camp occupied by Triumph International Thailand Labor Union workers engaged in a months-long struggle against their unlawful dismissal by their employer. After more than 20 years of laboring under exploitative garment factory conditions while serving as a beacon for social movements throughout Thailand, TITLU workers have responded to their employer’s final act of union busting by applying their longstanding commitment to democracy and economic justice to the production process itself.

Combining extensive manufacturing experience with an unwavering social conscience, Triumph’s former union employees have now begun to produce TRY ARM undergarments and swimwear according to principles of sweat-free labor and workers’ self-management. We hope that you enjoy these high quality products in which each TRY ARM cooperative member has an equal, vital stake.

สวมสบายกาย ใส่สบายใจ ราคาสบายกระเป๋า กับเรา Try Arm

Try Arm ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในระหว่างที่พวกเราอดีตคนงานที่ทำงานให้กับ ไทรอัมพ์ฯ มากว่า 20 ปี และสมาชิกสหภาพแรงงานไทรอัมพ์ฯ ชุมนุมประท้วงอันอย่างยาวนาน 8 เดือนเมื่อปี 52 จากการถูกเลิกจ้างไม่เป็นธรรม 1,959 คน และพวกเราเข้าใจว่ามีเจตนาทำลายสหภาพแรงงานของเราด้วย

ดังนั้นทาง หนึ่งสินค้า Try Arm จึงเปรียบเสมือน ใบแถลงการณ์บอกเราเรื่องราวที่พวกเราถูกกระทำ และด้วยราคาที่ถูกกว่าแต่คุณภาพเท่าแบรนเดิมที่เราเคยทำมาทำให้เห็นถึงการกด ขี่ขูดรีดแรงงานและความไม่เป็นธรรมแก่ผู้บริโภค อีกทางหนึ่ง Try Arm ยังเป็นสื่อกลางในการสนับสนุนการต่อสู้ของพวกเรา

ปัจจุบันแม้เราจะ ยุติการชุมนุมอันอย่างยาวาน 8 เดือนไปแล้ว แต่การต่อสู้ของพวกเราก็ยังไม่ได้หยุด เนื่องจากปัญหาขอเรายังไม่ได้รับการแก้ไข ดังนั้นเรายังดำเนินการผลิต Try Arm เพื่อสรรค์สร้างความเป็นธรรมกับพวกเราและขยายความเป็นธรรมต่อสังคมต่อไป ด้วยการดำเนินการผลิตแบบสหกรณ์และยึดหลักประชาธิปไตยในองค์กร ทำให้คนงานทุกคนเป็นเจ้าของ เป็นสินค้าที่ปลอดคราบเลือดและน้ำตา (Sweat - Free Products) นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญคือ Try Arm ได้คำนึงถึงผู้บริโภค ทั้งการมีส่วนร่วมในการกำหนดอนาคตของ Try Arm รวมถึงราคาและคุณภาพสินค้าที่เป็นธรรมระหว่างกัน เพื่อทำให้การค้าที่เป็นธรรมเป็นแฟชั่นในสังคมไทย (Fair Trade Fashion)

ขอขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญอย่างยิ่งกับการต่อสู้ของพวกเรา

ไม่ใช่แค่แฟชั่น แต่มันคือการต่อสู้
Try Arm

Examples of our products. and Click to see more.
ตัวอย่างสินค้าของเรา และคลิ๊กที่นี่ เพื่อดูมากกว่านี้

For English.